Vé Seawalker – đi bộ dưới lòng đại dương

Mới 49 đánh giá 5985 vé đã bán!
  • Xuất trình Vé/Voucher Qua điện thoại
  • Hạn sử dụng Đúng ngày đăng kí
  • Nhận vé ngay Qua điện thoại

Seawalker hay còn được gọi là đi bộ dưới lòng đại dương, cái tên nói lên tất cả, bạn sẽ được trở thành nhà thám hiểm để khám phá xem dưới lớp nước biển xanh trong vắt của Phú Quốc có điều gì đặc biệt. Và điều đặc biệt không dừng lại ở 1 vài điểm mà là cả một thế giới sinh động đầy màu sắc của san hô, của từng đàn cá tinh nghịch quấn lấy bạn như thân quen từ bao giờ, điều đó chỉ có thể được tìm thấy ở Seaworld – Công viên san hô Phú Quốc.

Chọn ngày, click "Kiểm tra vé" để xem tất cả thông tin

Kiểm tra vé
  • Vé Seawalker - đi bộ dưới lòng đại dương

Lịch Trình Tour Seawalker đi bộ dưới lòng đại dương

Quý khách có thể di chuyển đến cảng An Thới hoặc xe sẽ đến khách sạn đón bạn (Sẽ có phụ thu phí đưa đón tận khách sạn).Tại đây cano và hướng dẫn luôn đợi sẵn và sẽ đưa quý khách ra khu vực dải sản hô để bắt đầu tour khám phá Seawalker. Lịch trình cano xuất phát tại cảng An Thới có 2 chuyến là 13:30 và 14:30 nên mọi người lưu ý khung giờ này nhé.

Tour Seawalker đi bộ dưới lòng đại dương

Trước khi đi bắt đầu tour đi bộ dưới nước, bạn sẽ cần phải biết một vài thông tin, chẳng hạn như làm thế nào để giao tiếp với các loài sinh vật biển và cách bảo vệ chúng. Cuộc trao đổi sẽ mất khoảng 5 phút và nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tham gia trải nghiệm.

Nhân viên của trạm sẽ đưa bạn đến bãi biển nơi bạn có thể thỏa sức khám phá lòng đại dương tuyệt đẹp. Khi tới lượt của bạn, hỗ trợ sẽ hạ mũ bảo vệ Seawalker lên vai của bạn trong khi một hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong khoảng 5-7 mét xuống đáy biển cát trắng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc khám phá đại dương và thế giới thủy sinh bên dưới. HDV sẽ hỗ trợ bạn theo hình thức 1 kèm 1, đừng quá lo lắng khi bạn chưa biết bơi hoặc bị cận nhé, vì tất cả có anh HDV lo hết.

Tour Seawalker đi bộ dưới lòng đại dương

Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của bạn sẽ cho bạn thấy san hô tuyệt đẹp và các loài cá. Chỉ cần đứng lại, bạn có cơ hội tuyệt vời để có một bức ảnh chụp với những đàn cá đang bơi xung quanh bạn.

Giá hiện tại là 12 phút 650k/người/lượt, 20 phút là 950k/người/lượt (Nếu kết hợp cùng tour cano tham quan các đảo nhỏ nam Phú Quốc) còn đưa đón tận khách sạn là Giá hiện tại là 12 phút 950k/người/lượt, 20 phút là 1.190k/người/lượt

Nếu quý khách muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng những dải san hô và đàn cá tuyệt đẹp thì dịch vụ sẵn sàng đáp ứng điều này với gói chụp ảnh dưới nước. Với 250.000đ/1 khách hoặc 400.000đ/2 khách chụp đôi quý khách sẽ nhận được được từ 20 – 25 hình ảnh /1 khách. Đây sẽ 1 trải nghiệm tuyệt vời lưu luyến, giữ chân du khách mỗi lần đến du lịch Phú Quốc

Có thể bạn cũng sẽ thích các hoạt động này...

Vé VinWonder Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
713.000 đ 750.000 đ

Vé cáp treo hòn Thơm

  • Nhận vé ngay lập tức
270.000 đ 300.000 đ

Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
618.000 đ 650.000 đ

Vé tàu cao tốc đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc

  • Nhận vé ngay sau thanh toán
340.000 đ 380.000 đ