Vé công viên nước Aquatopia hòn Thơm

Mới 49 đánh giá 5985 vé đã bán!
  • Xuất trình Vé/Voucher Qua điện thoại
  • Hạn sử dụng Đúng ngày đăng kí
  • Nhận vé ngay Qua điện thoại

Được bố trí trải dài trong diện 8ha của quần thể khu vui chơi giải trí hòn Thơm, công viên nước Aquatopia đan xen giữa những gốc xoài có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, đây là một sự tôn trọng và biết ơn khi hòn Thơm được thiên nhiên ưu ái với khí hậu mát mẻ và phong cảnh nên thơ.

Chọn ngày, click "Kiểm tra vé" để xem tất cả thông tin

Kiểm tra vé
  • Vé công viên nước Aquatopia hòn Thơm

Công viên nước Aquatopia hòn Thơm có tổng cộng 20 trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước được thiết kế, cung cấp, giám sát, lắp đặt bởi hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới Proslides Technology Inc Canada và Whitewater West Industries Ltd. Canada – đơn vị cung cấp trò chơi cho Disney Sea và Universal, Aquatopia Water Park, trải nghiệm và độ an toàn của khách hành luôn được ưu tiên hàng đầu.

Toàn cảnh Aquatopia Water Park nhìn từ cáp treo Hòn Thơm

Khu vui chơi được chia làm 2 cấp độ: trò chơi cho người lớn và trò chơi cho trẻ em. Khu trò chơi cảm giác mạnh dành cho người trưởng thành (cao trên 1m4) có thể kể đến như: Xà vương giao chiến, Long xà nổi giận, Giao long tuần dương, Phi long cưỡi sóng, …Sẽ bao gồm nhiều đường trượt dài và cao ngút, nhiều đoạn uốn lượn nín thở trong trò chơi Xà vương giao chiến làm bạn tỉnh hẳn người nếu có lỡ mang theo sự uể oải đi chơi. Chưa hết đâu, cảm giác trượt trong bao tử rắn sẽ thế nào? Muốn biết thế nào thì cứ chui hẳn vào ống trượt trong trò Long xà nổi giận là biết ngay. Đi team thì chắn chắn không thể bỏ qua trò Giao long tuần dương – một trong những tàu lượn nước đầu tiên tại Việt Nam. Bộ trượt đôi trong trò Cuộc chiến mãng xà sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cặp đôi.

Tại khu trò chơi dành cho trẻ em, các bé sẽ được thỏa sức vui đùa bên các đường trượt đầy màu sắc giữa không gian được trang trí bằng nhiều mô hình sinh vật biển ngộ nghĩnh. Các bố mẹ sẽ được thảnh thơi ngồi ngắm các con vui đùa trong các lều thổ dân được bố trí xung quanh khu trò chơi.

Điểm đặc biệt nhất ở Aquatopia Water Park là tất cả trò chơi đều được gắn chip cảm ứng dọc thân ống trượt. Đèn tín hiệu sẽ phát sáng mỗi khi người chơi đi qua từng đoạn ống, nhờ đó nhân viên cứu hộ luôn biết được vị trí người chơi. Đây là công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách. Aquatopia cũng là công viên duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ cứu hộ được cấp chứng chỉ từ Ellis &Associates International Lifeguarding Program – chương trình chứng nhận nhân viên cứu hộ hàng đầu thế giới dành cho công viên nước.

Có thể bạn cũng sẽ thích các hoạt động này...

Vé VinWonder Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
713.000 đ 750.000 đ

Vé cáp treo hòn Thơm

  • Nhận vé ngay lập tức
270.000 đ 300.000 đ

Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

  • Nhận vé tại khách sạn trước khi đi
618.000 đ 650.000 đ

Vé tàu cao tốc đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc

  • Nhận vé ngay sau thanh toán
340.000 đ 380.000 đ